vn | en
Thiết Kế DD
Tin tức

12 mẫu thiết kế lịch tuyệt vời

15.12.2017 - 2017 đã qua với nhiều sự thay đổi mang tính bước ngoặt. Đã đến lúc để bạn đón mừng năm mới và trang hoàng căn phòng của mình bằng một cuốn lịch sinh động và truyền cảm hứng sáng tạo cho mình. Dưới đây là một bộ sưu tập 12 thiết kế lịch xuất sắc nhất về độ tiện dụng và sự trực quan cho năm 2018 hứa hẹn nhiều cơ hội tuyệt vời tới đây.
2017 đã qua với nhiều sự thay đổi mang tính bước ngoặt. Đã đến lúc để bạn đón mừng năm mới và trang hoàng căn phòng của mình bằng một cuốn lịch sinh động và truyền cảm hứng sáng tạo cho mình. Dưới đây là một bộ sưu tập 12 thiết kế lịch xuất sắc nhất về độ tiện dụng và sự trực quan cho năm 2018 hứa hẹn nhiều cơ hội tuyệt vời tới đây.

1. Calendar Poster Prints 


 
Nhà thiết kế lịch Simon McCade đã tạo ra một bộ lịch độc đáo với cách bố trí ngày tháng theo dạng lưới và sử dụng kĩ thuật in phun trên hai chất liệu giấy màu ngọc bích và san hô. Mặc dù đây là một thiết kế tối giản, chúng ta vẫn có thể thấy phía dưới là những ngày nghỉ lễ của hệ thống ngân hàng  Anh và xứ Wales trong năm 2018 tới đây.

2. The Letterpress Calendar 2018
 
 
Hãy khơi dậy cảm hứng trong bạn bằng việc trang trí bức trường với Creative Manifesto Letterpress Calendar của Fabien Barral, a.k.a Mr.Cups. Được khắc lên gỗ với số lượng giới hạn, bộ lịch này được thực hiện bởi một nhóm chín nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế chữ nghệ thuật và nghệ nhân khắc gỗ làm việc trong cả một năm. Bộ lịch thể hiện trình bộ bậc thầy của những nghệ nhân khắc gỗ và cái nhìn đa dạng, trực quan của những nhà thiết kế tài ba.
 
 
3. The Mini Calendar 
 
 
Hằng năm, Risotto Studio đều giới thiệu một mẫu thiết kế lịch với kĩ thuật in risograph (Một dạng trung gian giữa in laser và photocopy). Mỗi cuốn lịch Mini là một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc kích thước 8cmx20cm với một móc treo màu đỏ rất thuận tiện khi bạn đặt nó trên bàn làm việc của mình.
 
 
4. 2018 Calendar AOZORA 
 
 
Bộ lịch năm 2018 của nữ nhà thiết kế đồ hòa Nhật bản Kyoko Nemoto thì ngọt ngào, hài hước với màu sắc tươi tắn. Nó chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần của mọi người bởi vì, đôi khi thứ mà tâm trạng  của bạn cần chỉ đơn giản là một nụ cười toét miệng của một con gấu bắc cực đi câu.
 
 
5. Durido Doodles Calendar 
 
 
Các doodle hay hình vẽ nguệch ngoạc đã trở thành một mẫu hình tiêu biểu cho xu hướng thiết kế năm nay. Có vẻ như các doodle thì kỳ lạ, mới mẻ và ấm áp tình người hơn trong một thế giới hậu kỹ thuật số. Bộ lịch Doodles của nhà thiết kế Durido chứa rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc như thế. Durido cũng có nhiều lịch minh họa vẽ tay thú vị khác tại cửa hàng Etsy.
 
 
6. 2018 Folk Calendar 
 
 
2018 Folk Calendar là sản phẩm mới nhất của Rifle Paper Co, bao gồm 12 hình minh họa vẽ tay lấy cảm hứng từ mỹ thuật dân gian Mexico và họa tiết thêu tay Nhật Bản cùng từ các nền văn hóa khác. Lịch để bàn có kích thước 15,3cm x 19,1cm và sử dụng màu than đen, đỏ và màu hồng Tây Ban Nha. 
 
 
7. One Seven Calendar 
 
 
Khi bạn cần một thiết kế lịch thời trang và cao cấp thì không lựa chọn nào tốt hơn One Seven Calendar từ Kristina Krogh. Để làm tạo ra một tấm lịch, họ đã sử dụng loại giấy chất lượng cao 175gsm màu xanh đậm. Đồng thời, các kí tự được in dập nổi sắc nét và cùng với khung viền, chúng được phủ một lớp đồng bên trên.
 
 
8. 365 Days Calendar 
 
 
The 365 Days là một bộ lịch sử dụng kĩ thuật risograph được thiết kế bởi O.OO và Panyuchou, thể hiện sự hòa hợp của hình dáng hình học và màu sắc. Bộ lịch được in với kích thước 29,7cm x 30,2cm và giới hạn số lượng ở mức 350.
 
 
9. Huetown I Still See the X Lunar Calendar
 
 
I Still See the X là một bộ âm lịch được in dập nổi được Alex Thibodeau thiết kế đều đặn từ 10 năm nay. Lịch thể hiện những giai đoạn của mặt trăng trong tháng bằng những hình minh họa hình dạng của mặt trăng trên bầu trời đêm. Thiết kế sử dụng bạc kim loại để phủ lên loại giấy chất lượng cao 269 gsm và không acid từ French Paper Company rồi được bọc bìa bằng Pop-tone Razzle Berry. Tên của Thibodeau và nơi ông làm việc, DWRI Letterpress, được in chìm trên mỗi tác phẩm. Lịch có kích thước 48,26cm x 29,84cm, kích thước của hình chữ nhật vàng.
 
 
10. Studio on Fire Calendar 
 
 
Studio on Fire là bộ lịch để bàn được in dập nổi với màu sắc khá tươi sáng. Bộ lịch năm 2018 có chủ đề 'Secrets and Lies' và bao gồm những khung hình minh họa để giải thích của các nghệ sĩ tài năng Emma Thrithart, Brian Gunderson, Lunar Saloon, Pavlov Visuals đến từ Studio on Fire và Brave Woods. Bộ lịch này được in với các màu hồng, vàng, xanh và xám kim loại.
 
 
11. The Anaptar Calendar 
 
 
The Anaptar Calendar là một kỳ công trong lĩnh vực thiết kế giao tiếp thông tin khi pha trộn giữa nghệ thuật và khoa học dưới dạng một bài thuyết trình trực quan ấn tượng. Thiết kế với các đường xuyến màu nhẹ nhàng này thể hiện một khối tròn với các vòng kết nối dữ liệu ngày tháng trên lịch đến sự chuyển động của mặt trời, mặt trăng và các hành tinh.
 
 
12. Color Swatch Calendar 2018
 
 
Là một sản phẩm đến từ Vonfreyhold Visual Communication, Color Swatch Calendar là một tập hợp 365 màu CMYK cho mỗi ngày trong năm. Những màu sắc được tuyển chọn và được đánh mã kĩ lưỡng, cung cấp nguồn cảm hứng về màu sắc cho các nhà thiết kế. Mỗi ngày là một dải màu có thể được xé rời và cất giữ như một món đồ lưu niệm. Sản phẩm được in trên giấy bìa mềm tốt nhất từ Fedrigoni.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn

thietkedd.vn: công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp uy tín

Bài viết nổi bật