vn | en
Thiết Kế DD

Chính sách bảo mật / Quyền lợi thông tin khách hàng

1.Chính sách & quy định chung về quyền lợi 


1.1  Quyền và trách nhiệm của công ty thiết kế DD với các mặt hàng nội thất / dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói / dịch vụ thiết kế thương hiệu :
 
 • Cung cấp giải pháp ý tưởng thiết kế cả Agency thương hiệu đến thiết kế thi công Nội thất một cách chuyên nghiệp nhất. 
 • Xác đinh và triển khai từng bước cụ thể một cách đơn giản nhất để khách hàng hiểu rõ và nắm bắt được tất cả vấn đề từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện. 
 • Cung cấp các mặt hàng Nội thất chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh thị trường.
 • Đưa ra giải pháp kinh tế hiệu quả nhất cho cả 2 bên.
 • Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: liên lạc, ngành nghề, nhu cầu, chi phí đầu tư, kế hoạch - chiến lược thương hiệu,....

1.2  Quyền và trách nhiệm của người mua hàng:  
 
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về : liên lạc, ngành nghề, nhu cầu, chi phí đầu tư, kế hoạch - chiến lược thương hiệu,....điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán/cung cấp dịch vụ tư vấn đúng, chính xác thời gian, kinh phí, các phong cách thiết kế phù hợp nhất với khách hàng.
 • Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Mail, các phần mềm liên hệ nhanh (FB, Zalo, Viber, ... ) khi người mua, sử dụng dịch vụ có nhu cầu về việc trao đổi thiết kế thương hiệu cũng như các vấn đề thi công trọn gói hay mua bán nội thất.
 • Thanh toán cho người bán/cung cấp dịch vụ đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán dịch vụ/sản phẩm đúng thời hạn. 
 •  
1.3 Quy trình thực hiện:
 
 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với webiste  thietkedd.vn  để xem sản phẩm/dịch vụ hoặc liên hệ trực tiếp để đặt mua/sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại sản phẩm / dịch vụ mà người mua yêu cầu.
 • Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết.
 • Bước 4: Tiến hành giao file thiết kế/sản phẩm đúng thời điểm thoả thuận ( hoặc theo HD ) giữ hai bên. Cung ứng dịch vụ trong trường hợp khách hàng có yêu cầu.
 • Bước 5: Hoàn tất việc mua sản phẩm / cung ứng dịch vụ.
 •  

2. Chính sách bảo mật 


2.1 Mục đích và phạm vi thu thập :

 • Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm/ sử dụng dịch vụ sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.
 • Các thông tin cá nhân mà thietkedd.vn có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính.

2.2 Phạm vi sử dụng thông tin

-    Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 • Cung cấp sản phẩm, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.
 • Gửi thông tin đến khách hàng.
 • Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng.
-  Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, thietkedd.vn sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ  ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.
 
2.3 Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
- Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của thietkedd.vn. Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ.
- Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó.

 
2.4 Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
Điện thoại: 0974 470 718
Mã số thuế: 0314059910
Email: info@gmail.com


2.5 Phương tiện và công cụ


 • Để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 • Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm do  thietkedd.vn cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại, email hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau.
 • Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

2.6  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 

-   Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website  thietkedd.vn  được bảo mật.
-  Thông tin cá nhân của thành viên trên  thietkedd  được thietkedd cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  thietkedd. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
-  Ban quản lý thietkedd yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website thietkedd.vn cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
-  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
-  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, thietkedd.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
-  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thietkedd.vn. Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng.