vn | en
Thiết Kế DD

Giới thiệu về DDesign

Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ, đó là phương châm mà chúng tôi – Công ty  TNHH Thiết Kế DD hướng tới. Với nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng thành công hàng nghìn thương hiệu cho các doanh nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, DD Idea Solution  hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, DD Idea Solution đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

Thiết kế DD được thành lập bởi một nhóm các nhà thiết kế trẻ có cùng một hướng đi cùng  một tầm nhìn, và cùng một lý tưởng.
 
Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp và khách hàng của mình dựa trên sự sáng tạo, nghệ thuật và xu hướng thiết kế luôn luôn mới mà chúng tôi đang có. Chúng tôi tạo ra bộ mặt của một thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, và chiến dịch quảng cáo truyền thông.
 
DD Idea Solution là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.
 
DD Idea Solution tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.
 
Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, Sao Kim đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh.
 
Sức mạnh lớn nhất mà chúng tôi hiện có đó là một đội ngũ trẻ đầy tiềm năng và luôn luôn sáng tạo, chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về các dịch vụ mà chúng tôi đang có:
 
- Thiết kế logo,
- Thiết kế thương hiệu,
- Thiết kế website,
- Thiết kế nội thất ( thiết kế nội thất căn hộ chung cư; thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự; thiết kế nội thất nhà hàng, cafe; thiết kế nội thất văn phòng, shop, showroom,....).
- Chuyên sản xuất thi công đồ gỗ nội thất ( nội thất gia đình;  nội thất văn phòng; ....)
- Thiết kế bao bì, nhãn hàng sản phẩm,
- Thiết kế và chạy event,
- Chụp ảnh, quảng cáo sản phẩm,
- Clip quảng cáo thuần đồ họa,
- Vẽ tranh nghệ thuật,
- In ấn và sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn