vn | en
Thiết Kế DD

Agency DD

In ấn Namecard

Namecard hay còn gọi là danh thiếp hay card visit. Đó là những mảnh giấy nhỏ trên đó trình bày một cách riêng những thông tin cơ bản của cá nhân và doanh nghiệp bao gồm tên doanh nghiệp, họ tên cá nhân, chức vụ, điện thoại, email, website và địa chỉ. Ngày nay, Namecard không chỉ dành riêng cho những người hoạt động kinh doanh thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác để trao đổi liên lạc, mà còn được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp hàng ngày. Namecard còn mang ý nghĩa trong việc thể hiện phong cách, cá tính và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 
Danh thiếp là vật phẩm đầu tiên trao đến tận tay người đối diện trong lần đầu gặp gỡ. Làm sao chỉ trong vài giây lướt qua, người cầm trên tay tấm danh thiếp của bạn ấn tượng về nó đó là một điều không hề dễ cho người lên ý tưởng thiết kế danh thiếp. Nó đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa hình thức trình bày nội dung, màu sắc , phông chữ, kích thước cùng chất liệu và quy cách in danh thiếp.
 
Thiết kế namecard ấn tượng, khác biệt, mang phong cách riêng của cá nhân nhưng không tách rời đặc trưng, phong cách và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó là một thiết kế thành công. Đi tìm một đơn vị thiết kế namecard hiện nay không quá khó, cái khó là trong vô số các đơn vị thiết kế, bạn lựa chọn được một dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý cùng đội ngũ nhân lực hăng say, sáng tạo và tận tình.
 
Thiết kế Namecard chuyên nghiệp
 

 
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chúng Tôi luôn đi đầu trong sự lựa chọn của nhiều đối tác lớn nhỏ khi lựa chọn thiết kế namecard. Đến với chúng Tôi các bạn sẽ có nhiều ưu đãi với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:
 
 
 Một namecard được thiết kế ấn tượng, khác biệt, thể hiện rõ nét thông điệp và đặc trưng của thương hiệu.
 
 Miễn phí tư vấn thiết kế.
 
Đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành đúng hẹn và có thể sớm hơn nếu khách hàng có nhu cầu.

Thường xuyên giảm giá các dịch vụ, sản phẩm, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.
 
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline: + 84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn