vn | en
Thiết Kế DD
Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUÁN CAFÉ CỦA BẠN TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO HƠN?

21.12.2017 - Giữa hàng ngàn quán cafe, quán của bạn vẫn trở nên nổi bật và thu hút khách? Có rất nhiều bí quyết xây dựng một quán café thành công và dưới đây là những lưu ý khi thiết kế quán cafe của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn.
Giữa hàng ngàn quán cafe, quán của bạn vẫn trở nên nổi bật và thu hút khách? Có rất nhiều bí quyết xây dựng một quán café thành công và dưới đây là những lưu ý khi thiết kế quán cafe của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn.

Lựa chọn địa điểm đẹp

Bạn nên cần nhắc địa điểm khi mở quán café, bởi đối với bất kì hoạt động kinh doanh nào, địa điểm – vị trí vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Một vị trí đẹp, thuận tiện giao thông sẽ chiếm được cảm tình không nhỏ của khách hàng.
 
Diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng nhưng nên ở mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách. Đồng thời quán cafe nên có không gian đậu xe để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lui tới, không gây phiền hà cho khách vào những giờ cao điểm. Ngoài ra, quán cafe cũng cần bố trí đủ ánh sáng và thoáng đãng, cách bày trí nội thất phải thể hiện được sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của chủ quán.

Mặt tiền – bảng hiệu

Phía bên ngoài quán cà phê của bạn sẽ trông như thế nào? Bạn sẽ có chỗ ngồi ngoài trời không? Hay nó sẽ được quan niệm theo cách mà không câu được khách hàng cách thiết kế của bạn? Bạn cũng cần cân nhắc bất kỳ hạn chế thiết kế đối với quán cà phê của bạn bị áp đặt bởi cộng đồng hoặc vị trí địa điểm?
 
Thiết kế, thi công quán cà phê của bạn ngay lập tức cần truyền đạt các khái niệm bạn có trong tâm trí. Ví dụ, nếu quán cà phê của bạn có khuynh hướng hiện đại và tinh tế, cửa chớp thanh lịch và hoa phong lữ trên bậu cửa sổ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.


 


Một lần nữa, bảng chỉ dẫn của bạn nên phản ánh khái niệm thiết kế quán cà phê của bạn. Ví dụ, gỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một bảng hiệu quán cà phê cũ. Điều tương tự cũng đúng với phông chữ được sử dụng trên bảng hiệu. Hãy chắc chắn rằng bảng hiệu của bạn dễ đọc và dễ phân biệt. Bảng hiệu là một phần của thiết kế quán cafe có tính tổng thể và nên hợp với mặt tiền quán. Đồng thời, nó cần phải nổi bật để mọi người đi ngang qua có thể nhanh chóng xác định phong cách thiết kế của bạn có sức thu hút.

Không gian trang trí

Nội thất quán cafe cần được bố trí hài hòa với màu sơn tường, không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc màu lạnh mà hãy kết hợp các màu này lại với nhau một cách. Bên cạnh đó, menu, đồng phục của nhân viên cũng nên theo gam màu chủ đạo để đồng bộ.
Lựa chọn bạn ghế màu sắc, kiểu dáng, bày biện cũng cần được xem xét và tính toán sao cho phù hợp với phong cách của quán. Có thể dùng chất liệu gỗ, tre, mây hay nệm, dựa…tùy vào phong cách mà quán theo đuôi. 
Nếu diện tích quán cho phép, có thể chia không gian quán dành cho gia đình, cặp đôi hay bạn bè…để tạo sự riêng tư, thoái mái không ảnh hưởng tới người bên cạnh.

Phong cách quán

 


Khi mà trên thị trường đã có rất nhiều các quán café mọc lên san sát, thì việc khách hàng đến với quán của bạn hay không nằm ở chỗ quán của bạn liệu có bắt mắt khách hàng. Một thiết kế độc đáo, nổi bật sẽ khơi dậy ở khách hàng trí tò mò và muốn tìm hiểu quán của bạn. Giống như khi đi mua hàng, ấn tượng đầu tiên để lại trong lòng khách hàng chính là hình ảnh của món hàng, cũng như là hình ảnh của cửa hàng của bạn.


Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp từ thiết kế nội thất quán cafenhà hàngquán bar,....
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn

 

Bài viết nổi bật