vn | en
Thiết Kế DD
Tin tức

MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ

10.11.2017 - Nhu cầu sinh hoạt tại chung cư 3 phòng ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm. Tham khảo một số mặt bằng thiết kế nội thất chung cư dưới đây: Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ dưới đây là mẫu chung cư phổ biển hiện nay. Ưu điểm trong mặt bằng thiết kế này là vuông vắn nhưng không quá rộng. Tuy nhiên nhờ khéo léo sắp xếp, việc có không gian sống đẹp, gọn và tiện nghi vẫn là điều nằm trong tầm tay bạn.

Nhu cầu sinh hoạt tại chung cư 3 phòng ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm. Tham khảo một số mặt bằng 
thiết kế nội thất chung cư dưới đây:

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ dưới đây là mẫu chung cư phổ biển hiện nay. Ưu điểm trong mặt bằng thiết kế này là vuông vắn nhưng không quá rộng. Tuy nhiên nhờ khéo léo sắp xếp, việc có không gian sống đẹp, gọn và tiện nghi vẫn là điều nằm trong tầm tay bạn.

Trong mẫu thiết kế nội thất này, mặt thoáng được ưu tiên cho 2 phòng ngủ nhỏ và được phân tách bởi khu bếp nấu và nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ chính và phòng khách được thiết kế với diện tích khá rộng rãi.Dù không sở hữu mặt bằng vuông vắn nhưng mẫu căn hộ 3 phòng này vô cùng lý tưởng cho đại gia đình với ba phòng ngủ tương đối rộng rãi, trong đó một phòng ngủ thậm chí còn có 2 giường - rất phù hợp cho phòng của trẻ.


 

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ này không chỉ rộng, sở hữu mặt thoáng lớn mà còn rất sang trọng. Tất cả 3 phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế khép kín tiện nghi và được bố trí trong cùng một mặt phẳng, nhìn ra ban công rộng, thoáng.

Ngoài ra, chung cư còn sở không gian phòng bếp ăn rộng và phòng giặt - phơi tiện dụng. Đây quả là căn hộ 3 phòng đáng mơ ước cho bất cứ ai.

Để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ, thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn


Tags: thiết kế nội thất chung cư cao cấp, chung cư 3 phòng ngủ, thiết kế nội thất chung thi công quán coffee


Bài viết nổi bật