vn | en
Thiết Kế DD
Tin tức

QUY CHUẨN LOGO LÀ GÌ? THIẾT KẾ BỘ QUY CHUẨN GUIDELINES LOGO MẪU

15.11.2017 - Bộ quy chuẩn Logo còn được gọi là Logo Guidelines là thiết kế tối cần thiết đi kèm với bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Nếu như trước đây, bộ quy chuẩn logo được được ứng dụng trong phạm vi các Tổng công ty, Tập đoàn lớn, thì hiện nay một bộ Logo Guidelines đã phổ biến rộng khắp với mỗi thương hiệu khi bắt đầu xây dựng hoặc phát triển nhận diện thương hiệu.

Bộ quy chuẩn Logo còn được gọi là Logo Guidelines là thiết kế tối cần thiết đi kèm với bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Nếu như trước đây, bộ quy chuẩn logo được được ứng dụng trong phạm vi các Tổng công ty, Tập đoàn lớn, thì hiện nay một bộ Logo Guidelines đã phổ biến rộng khắp với mỗi thương hiệu khi bắt đầu xây dựng hoặc phát triển nhận diện thương hiệu.

Bộ quy chuẩn logo là gì?

Logo Guidelines bao gồm các thông tin chi tiết, những quy định, quy tắc sử dụng logo, các trường hợp nên và không nên sử dụng logo trên nhiều văn bản, màu sắc, chất liệu, trên website và trong nhiều ấn phẩm truyền thông khác.

Tại sao cần bộ quy chuẩn logo cho mỗi công ty?

Nếu như thiết kế logo đánh dấu bước khởi đầu của thương hiệu, thì thiết kế bộ quy chuẩn logo thể hiện sự trưởng thành, lớn mạnh và sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Nếu thiếu Guideline Logo, các hoạt động thương hiệu sau này (Quảng bá hình ảnh, phát triển thương hiệu trên ấn phẩm quảng cáo, phương tiện tiện truyền thông) có thể sẽ gặp không ít khó khăn, tốn nhiều thời gian để xử lý các tình huống phát sinh như: Méo, biến dạng, mờ nhạt, vi phạm quy tắc màu, khoảng cách, thậm chí gây hiểu lầm về logo thương hiệu.

Bộ quy chuẩn Guidelines logo mẫu bao gồm những gì?

1. Hình biểu tượng (logo chuẩn) của thương hiệu2. Tỷ lệ đồ họa của logo3. Cấu trúc dựng logo


4. Màu sắc quy chuẩn logo

5. Dấu hiệu nhận biết thương hiệu6. Kiểu chữ hỗ trợ


7. Logo trên nền màu

8. Logo trên nền hình ảnh

Xem ngay: Địa chỉ thi công quán coffee uy tín


Với vai trò đặc biệt quan trọng và hướng dẫn cách thức ứng dụng logo một cách chi tiết đó, bộ quy chuẩn logo là yêu cầu thiết yếu với mỗi thương hiệu. Và để xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bạn nên khởi động Guidelines Logo ngay từ bây giờ.

Logo thương hiệu – Bộ mặt thương hiệu, xây dựng và phát triển thương hiệu ngay từ những bước đi đầu tiên.

Để giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế logo sáng tạo, dấu hiệu nhận diện, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
Hotline: + 84 974 470 718

Bài viết nổi bật