vn | en
Thiết Kế DD

nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty luật Fata

Đối tác : Công ty TNHH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH FATA

Địa chỉ: Tổ 7, thôn Xuân Lạc 2, Xã Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Dịch vụ : tài chính, kế toán và thuế 

FATA là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:
 
- Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy tính.
- Hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toánvà tư vấn về thuế.
- Hoạt động tư ván quản lý …
 
Bộ nhận diện văn phòng công ty kiểm toán FATA là bộ nhận diện thương hiệu tiêu biểu cho lĩnh vực kế toán, kiểm toán. FATA  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ định giá, tư vấn tài chính, thuế, đầu tư,...
 
► Trong các công ty về kiểm toán, kế toán, để thuận tiện trong công việc và tăng tính nhận diện, khẳng định sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng, những hạng mục nhận diện dưới đây là một gợi ý hữu ích:
 
Logo lĩnh vực kế toán, kiểm toán đẹp: Công ty cần có hình ảnh logo thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, thể hiện đặc trưng ngành nghề và truyền tải được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
- Tiêu đề thư, phong bì thư lớn (A4), phong bì thư nhỏ (A5), các tài liệu báo giá và báo cáo tài chính in logo, dấu hiệu nhận biết đặc trưng và thông tin cơ bản về công ty.
- Thiết kế kẹp File, cardvisit, mẫu giấy note và sổ tay văn phòng cho các nhân viên trong công ty.
- Thiết kế backdrop quầy lễ tân, thiết kế backdrop trong phòng họp tạo tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.
- Các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông như: Tời rơi, catalogue, poster, balo, cặp nhân viên, đồ dùng trong văn phòng in logo giúp hình ảnh nhận diện của công ty được lan tỏa tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
- Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới và lịch Tết, phục vụ cho các dịp đặc biệt.
- Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời, biển chỉ dẫn phòng ban trong công ty.
Mời bạn xem thêm Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành nghề luôn có những dấu hiệu nhận diện khác biệt.  DD luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp cho khách hàng để không ngừng phát triển hình ảnh thương hiệu Việt.
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: + 84 974 470 718
Email: info@thietkedd.vn