vn | en
Thiết Kế DD

Thiết kế thương hiệu

Thiết kế lịch tết, lịch độc quyền

Ngày nay, việc các công ty- các doanh nghiệp tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Việc làm ý nghĩa đó vừa giúp công ty - doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, vừa nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng. Cùng với đó khi thiết kế lịch tết, lịch độc quyền in thiết kế logo công ty nhân dịp xuân về vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.
 

 
Tại DD, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm lịch tết độc đáo: lịch độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng bao gồm các kiểu lịch treo tường, lịch để bàn theo nhiều phong cách đa dạng có in thiết kế logo: lịch kiến trúc, hội họa, lich thư pháp, lịch bonsai tĩnh vật, phong cảnh,… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.
 
Mẫu thiết kế lịch do DD tạo ra luôn mang một phong cách độc đáo riêng theo ý nghĩa từng năm, từng con giáp hoặc theo đề xuất công ty mong muốn bạn sẽ có mẫu thiết kế ưng ý.
 

 
Với hơn 3 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, DD là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.
 
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những bộ lịch tết, lịch độc quyền độc đáo, ấn tượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại DD.
 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline: + 84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn