vn | en
Thiết Kế DD

Thiết kế thương hiệu

Thiết kế menu

Cách hay nhất để thực khách biết đến đặc sản của quán bạn khi họ bước chân vào là gì? Lý do nào mà các khách sạn lớn mới chấp nhận đầu tư nhiều vào MENU? Giải đáp được những điều này bạn sẽ biết MENU là công cụ không thể thiếu của ngành kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp.

 
MENU, ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG!
 
Menu không chỉ đơn thuần là công cụ liệt kê những món ăn mà nhà hàng bạn có mà nó còn cho biết nhà hàng của bạn là như thế nào, bằng cách thể hiện toàn bộ hình ảnh, phong cách và trình độ ẩm thực của nhà hàng bạn chỉ trên một Menu.
 
Menu cũng là sản phẩm đầu tiên mà khách hàng tiếp nhận khi vào nhà hàng bạn, vì vậy xây dựng ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, THIẾT KẾ MENU phải có điểm nhấn để thu hút sự chú ý của thực khách, dừng mắt lâu hơn trên tấm Menu. Họ tin tưởng và cảm thấy an tâm nếu Menu thể hiện được thương hiệu, hình ảnh, sự uy tín, thông điệp chứa cảm xúc cần truyền tải của nhà hàng bạn muốn gửi gắm.
 
So với tờ rơi thì Menu có hiệu quả và được tin tưởng hơn nhiều. Bạn cũng biết, chưa chắc những người nhận tờ rơi sẽ xem qua chúng, nhưng 100% thực khách vào nhà hàng sẽ xem qua Menu. Hãy tận dụng lợi thế này của Menu để làm truyền thông một cách hiệu quả.

 
100% thực khách vào nhà hàng sẽ xem qua Menu của bạn
 
 
MENU, KÍCH THÍCH VỊ GIÁC, MUỐN THƯỞNG THỨC NGAY!
 
THIẾT KẾ MENU không thể thiếu việc giới thiệu đặc sản của nhà hàng bạn thông qua hình ảnh trực quan sinh động là một phương thức quảng cáo khôn ngoan và hiệu quả. Hình ảnh, màu sắc tinh tế tạo cảm giác ngon miệng, đẹp mắt, khách hàng có thể biết trước món họ gọi sẽ như thế nào, và sẽ thú vị biết bao khi món ăn được đưa ra cũng hấp dẫn y như trong hình, điều này sẽ càng làm tăng uy tín của nhà hàng bạn với thực khách, bạn không bị mang tiếng “quảng cáo quá sự thật!”
 
THIẾT KẾ MENU có hình ảnh hấp dẫn của món đặc sản sẽ dễ dàng thôi thúc sự tò mò, kích thích vị giác, đánh trúng tâm lý muốn thưởng thức ngay, và rồi họ nhất định sẽ gọi món, bạn đã bán được hàng! Rất có thể tên của nhà hàng bạn sẽ gắn liền với tên gọi của món đặc sản đó vì đã gây được ấn tượng cho thực khách.
 
Chỉ cần một chút biến hóa cho món ăn sẽ tạo nên phản xạ có điều kiện cho cơ thể tiết ra dịch dạ dày khiến bạn có cảm giác thèm ăn và tiêu hóa hấp thụ tốt hơn!

 
MENU, “NHÂN VIÊN” MAKETING TÀI BA!
 
THIẾT KẾ MENU nhà hàng được xem là chìa khóa cho mọi kế hoạch tiếp thị của bất kỳ nhà hàng nào. Nó thể hiện hoạt động tổng thể của nhà hàng bạn, giúp bạn thúc đẩy lợi nhuận, thiết lập ngân sách của bạn và lưu giữ thương hiệu của bạn trong tâm trí của khách hàng.
 
THIẾT KẾ MENU ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu bán hàng, thôi thúc thực khách mua hàng, giúp bạn đạt mục tiêu doanh số bán hàng, giảm chi phí marketing không cần thiết, tăng tốc độ kinh doanh bằng việc nhiều thực khách mới sẽ ghé thăm quán bạn bởi họ được chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực từ bạn bè hoặc người thân đã từng ghé quán. Không quá lời khi khẳng định rằng Menu chính là “nhân viên maketing tài ba” mà nhà hàng, quán ăn nào cũng cần phải có.
 
MENU liệt kê các món ăn mà nhà hàng đang phục vụ
 
Biết được những công năng mà Menu mang lại là rất lớn, bạn đang chuẩn bị mở một nhà hàng, bạn cũng nóng lòng muốn có một THIẾT KẾ MENU hoàn hảo như vậy,
 
 
HÃY LẬP TỨC LIÊN HỆ VỚI  CHÚNG TÔI để được tư vấn và có những mẫu THIẾT KẾ MENU độc nhất vô nhị, bản quyền của chính bạn!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline: + 84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn