vn | en
Thiết Kế DD

Quán ăn, nhà hàng, khách sạn

Thiết kế nhà hàng BBQ

Tầng trên của Nhà hàng Macau ,sẽ là không gian dành cho tín đồ BBQ .
 Vị trí : 298 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
 Đơn vị Thiết kế - Thi công :Công ty thiết kế nội thất DD

Vừa mới khai trương không lâu nhưng nhà hàng Macau đã trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho những thực khách vì hương vị món nướng thơm ngon và không gian thiết kế nội thất ấn tượng. Tạo không gian vừa sang trọng nhưng không kém phần gần gũi . Mang đến một không gian ấm cúng cho khách hàng khi tới thưởng thức . 

Không quá rộng rãi như những quán lẩu nướng đại trà khác, không gian nội thất nhà hàng Macau nhỏ xinh với những chiếc bàn được kê ngay ngắn hai bên lối đi. Dãy bàn dài xếp sát nhau rất thích hợp cho những buổi tiệc, liên hoan ấm cúng.
 
Cách bày trí nội thất nhà hàng cũng rất khác biệt với những mảng tường mô phỏng gạch. Ngay từ khi bước chân vào đây, khách hàng đã cảm thấy ấn tượng với không gian thoải mái, ấm cúng.
Để thiết kế nội thất nhà hàng, đặc biệt là những quán lẩu, người thiết kế luôn phải phân tích hiện trạng cũng như đặc điểm kinh doanh để thiết kế vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo yêu đặc điểm không gian: vị trí đặt thiết bị hút khói, chọn chất liệu bàn ăn bằng gỗ sang trọng hay bằng đá để dễ lau chùi và giảm nhiệt.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn tốt nhất.
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn