vn | en
Thiết Kế DD
Tin tức

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFÉ NHỎ ĐẸP, BẮT MẮT

26.02.2018 - Với các quán café có diện tích nhỏ mang phong cách teen, trẻ trung và hiện đại sẽ là sự hoàn hảo dành cho bạn.

Do có chi phí nằm ở khoảng hạn hẹp, việc chọn lựa không gian rộng rãi là một điều khó khăn. Nhưng không phải vì vậy mà không gian của quán bạn không có sự thu hút. Cần chút khéo léo, tinh tế hơn đối với cách chọn, thiết kế nội thất quán cafe nhỏ, không gian của quán café hẹp đã trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

Tận dụng ánh sáng

Quán café nhỏ thì việc thiết kế tận dụng ánh sáng là một điều rất quan trọng nằm ở mặt đất, nên được mở rộng, dùng cửa kính trắng giúp lợi dụng toàn bộ ánh sáng ở bên ngoài vào việc tiết kiệm điện vừa tạo ra được sự thoải mái và rộng rãi nhất.

Ở trong quán café nhỏ ở trong góc khuất và nhỏ thiếu những nguồn ánh sáng cần tận dụng được tối đa những nguồn sáng nhân tạo ở bóng đèn. Dùng hệ thống bóng đèn giúp quán café trở nên sang trọng, nổi bật hơn rất nhiều.

Chọn lựa nội thất quán café nhỏ

Với diện tích nhỏ nên nội thất ở trong không cần cầu kỳ, nên chọn nội thất đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa. Lựa chọn bàn dành cho quán café nên chọn bàn vuông hoặc bàn dài chữ nhật. Để tiết kiệm được diện tích và tận dụng được các góc nhỏ ở trong quán café.Bạn nên ưu tiên chọn nội hất với ngồi sàn, gối ôm và bàn nhỏ. Chọn lựa rất thích hợp với quán café nhỏ, nhất là quán café tuổi teen, quán café tình nhân.

Thiết kế sảnh chờ và lối đi

Dù quán nhỏ hẹp cũng không nên tận dụng mà cần bày nhiều bàn ghế lối đi. Nó vừa mất đi tính thẩm mỹ vừa rối mắt làm quán trở nên hẹp hơn rất nhiều. Hãy thiết kế lối đi giữ bàn rộng rãi hơn nhưng không lên lãng phí quá nhiều diện tích. Đi ở chính giữa quán cần để rông giúp việc đi lại trở nên thuận lợi.

Dùng tranh vẽ cùng các vật dụng khác

Nhằm gian lận diện tích ở quán café bạn cần dùng bức trang tường 3D cùng đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa tạo nên nét đẹp ấn tượng trong khách hàng. Vật dụng nên trang trí như bình hoa pha lê, bình hoa giấy, con vật ngộ nghĩnh tạo nên nét đẹp ấn tượng dành cho quán.

Liên hệ DD:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn

Bài viết nổi bật