vn | en
Thiết Kế DD

Quán cà phê

Thiết kế quán cafe shinky Tea 2

Với mong muốn xây dựng thương hiệu quán café Shinky Tea nổi tiếng có sức cạnh tranh trong và ngoài nước. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của khách hàng DD đã tư vấn gói thiết kế nội thấhoàn chỉnh bao gồm cả quy hoạch không gian với cách bố trí nội thất, thông số kỹ thuật nội thất mới, hoàn thiện đề án mới và các mẫu, ánh sáng & phụ kiện kỹ thuật khi áp dụng cũng 3D Visuals để giúp khách hàng hình dung được ý tưởng của đội ngũ thiết kế nội thất.

Phong cách thiết kế rất sáng tạo, độc đáo, trẻ trung và không tuân theo bất cứ quy tắc nào. Cấu trúc được hình thành từ các phần chồng chéo nhau, phối màu ngẫu nhiên ngay cả trong cùng 1 phòng.

Thiết kế quán cafe mang phong cách đương đại, hài hoà các yếu tố đặc trưng truyền thống của người am hiểu về cafe. DD đã  mang màu sắc thường được dùng trong những thiết kế Scandinavian là Trắng, Nâu, Kem và những màu gần gũi tự nhiên cùng những hoa văn mạnh mẽ, rõ nét.

Với việc sử dụng các chất liệu khác nhau, cũng như phân cấp màu màu sắc từ việc sử dụng kệ tủ cho tới bàn ăn, quầy phục vụ thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho không gian cửa hàng.

Công ty TNHH Thiết Kế DD  luôn mong muốn mang tới cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng nhất.

thietkedd.vnnhà thiết kế logo   thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn

thietkedd.vn:  nhà thiết kế logo   thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín
                       thiet ke quan cafe    thiet ke quan nuoc gia re