vn | en
Thiết Kế DD

Thiết kế thi công hoàn thiện công trình

Thiết kế thi công bếp

Thị trường bất động sản 2017 rất sôi động với hàng loạt các dự án từ: biệt thự cổ điển, nhà phố, căn hộ chung cư cao cấp được giới thiệu với các thiết kế nội thất kèm theo.
 
Việc thiết kế nội thất có sẵn thì phòng bếp trong biệt thự cổ điển hay biệt thự hiện đại, tủ bếp nhà phố hay tủ bếp chung cư căn hộ cao cấp có đáp ứng được nhu cầu và phong cách riêng của từng gia đình không?

 
Các đơn vị sản xuất thi công nội thất có thể làm phòng bếp của bạn đẹp và tiện nghi nhưng vẫn chưa đủ.
 
Chính bạn và những người thân trong gia đình mới là nhân vật quyết định phần hồn của không gian này qua việc bày trí, sắp xếp vật dụng và các thiết bị bếp cao cấp khác.
Một phòng bếp được các kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ mang lại sự tiện nghi trong sử dụng. Bạn sẽ thấy được toàn cảnh về bố cục, bày trí của bếp và các thiết bị nhà bếp cao cấp sẽ giúp phòng bếp được tiện nghi, gọn gàng hơn.
 
Có thể bạn thích một phong cách nào đó nhưng đừng quá dè dặt về phong cách.
 
Dù tủ bếp gỗ tự nhiên: gõ đỏ, căm xe hay gỗ công nghiệp như: HDF (kháng ẩm), MDF, MFC …với chất liệu phủ mặt cao cấp: laminate, melamine hay sơn PU thì một bình hoa, trái cây, rượu vang và ly…

 
sẽ tăng thêm sự đa dạng về màu sắc và tạo cảm giác thích thú khi nấu ăn hay khi cả gia đình quây quần bên nhau trong các bữa ăn hàng ngày.
 
Để việc sử dụng được thuận lợi hơn bạn hãy chia sẽ với đơn vị thiết kế nội thất hay thi công nội thất bếp của bạn về: người sẽ nấu ăn chính, tầm với cao, tay thuận, màu sắc mà mình thích … hay thậm chí là tuổi.
 

 
KTS thiết kế nội thất sẽ dựa vào các chi tiết này để bố trí các thiết bị nhà bếp cao cấp sao cho thuận tiện nhất với người sử dụng thường xuyên nhất.
 
Sự lựa chọn màu sắc hợp phong thủy bếp cũng không kém phần quan trọng trong thiết kế bếp.
 
Bàn ăn gỗ hay trong phòng ăn riêng cũng là vấn đề trong thiết kế nội thất bếp.
 
Kích thước, hình dáng của bàn ăn rất quan trọng thiết kế thi công nội thất bếp ở Đà Nẵng.
 
Một bộ bàn ăn gỗ rất đẹp mà bạn vô tình thấy khi lướt web hay ở các siêu thị nội thất có thích hợp với phòng bếp của bạn không?
 
Đó là lý do bạn cần thiết kế nội thất bếp. Bạn có thể sáng tạo cùng với các KTS để thể hiện sở thích, phong cách của mình qua các hình ảnh mô phỏng thực tế.
 

Ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa bếp, thi công nội thất bếp hay làm mới bếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất. 
 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline: + 84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn