vn | en
Thiết Kế DD

Nhà phố, căn hộ chung cư

Thiết kế thi công hoàn thiện chung cư nội thất cao cấp Thủ Đức

Thiết kế và thi công nội thất chung cư cao cấp nhà anh Cương tại Thủ Đức theo phong cách hiện đại trẻ trung không cầu kỳ hoa văn đường nét nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, lịch sự với mỗi ai ghé thăm.
 
Được sự tin tưởng của khách hàng, qua quá trình tư vấn và thiết kế Công Ty TNHH Thiết Kế DD đã đưa ra mô hình thiết kế tối ưu nhất mà anh Cương tại Thủ Đức đã cảm thấy rất ưng ý. Tuy diện tích không lớn nhưng với cách bố trí đã làm không gian nhà anh rộng, thoáng, nhiều tiện ích hơn.

Với diện tích tương đổi nhỏ và tính chất 1 mình nhưng có dự định cho tương lai về sau nên DD đã lên phương án thiết kế cho anh 2 phòng ngủ một phòng riêng cho anh và 1 cho dự tính khách hoặc dự kiến cưới vợ sinh con sau này.

Không gian bên ngoài là sự kết hợp phòng khách, bếp và vị trí làm việc nhà anh Cương với phòng bếp được bài trí gọn gàng nhưng vẫn thông thoáng không ảnh hưởng mùi nấu nướng nhờ có bài trí máy hút mùi.

 
 


Từ khi tư vấn đến khâu thiết kế thi công hoàn thiện anh Cương rất hài lòng về tư duy, cách bài trí nội thất của DD, tuy diện tích mặt bằng căn hộ chung cư nhà anh tương đối nhỏ nhưng không gian sử dụng hết sức thoải mái nhờ sự kết hợp tổng thể bếp, phòng khách sử dụng chung, tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng của từng vị trí, thiết bị trong nhà.


 
Quá trình đô thị hóa kéo theo sự thu hẹp không gian sống dưới mặt đất khiến chung cư trở thành sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Căn hộ chung cư hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình ở mọi tầng lớp bởi tính thiết kế hiện đại , cảnh quan đa dạng, quy hoạch hợp lý...

Tuy nhiên để có được không gian hiện đại, thông thoáng và thẩm mỹ, sang trọng mà hài hòa trong trang trí nội thất cũng không phải là sự dễ dàng đơn giản, đòi hỏi các căn hộ phải có chủ nhân là người rất có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều cũng phải có sự can thiệp của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn