vn | en
Thiết Kế DD

Văn phòng

Thiết kế thi công hoàn thiên công trình nội thất văn phòng VBN

 

► Khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VBN

► Địa chỉ:  Lầu 2, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM 

Thiết kế nội thất văn phòng là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Không gian văn phòng, địa điểm và cách sắp xếp, lựa chọn nội thất hợp lý, theo phong thủy được nhiều người quan niệm là yếu tố mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp.

Trong cách sắp xếp nội thất văn phòng công ty cổ phần tư vấn đầu tư VBN, DD hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên được nâng cao. 

Mặt bằng tầng 2 bao gồm quầy lễ tân, khu vực chờ, phòng giám đốc, phòng hợp, khu vực nhân viên.  Không gian nội thất văn phòng được ngăn cách bởi vách kính và giá kệ tài liệu. Những chậu cây nhỏ được chúng tôi sử dụng để văn phòng làm việc thoáng và sinh động hơn.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, năng động với những ý tưởng sáng tạo luôn sắn sàng để mang đến cho bạn không gian ấn tượng nhất.

Xem thêm: thiết kế thi công hoàn thiện nội thất văn phòng bất động sản Yeshouse

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn


Tags:   thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp    thiết kế thi công nội thất văn phòng