vn | en
Thiết Kế DD

Văn phòng

THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT VĂN PHÒNG YESHOUSE

Thiết kế - Thi công nội thất DD
Công trình văn phòng Yes House
Vị trí: 84 đường số 19 khu tên lửa, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích : 273m2
Thời gian thi công : 20 ngày
Hạng mục : thiết kế thi công trọn gói.

Bố trí nội thất luôn là vấn đề được quan tâm không chỉ với nhà ở gia đình mà còn với những văn phòng làm việc của nhiều công ty hiện nay. Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào nội thất văn phòng để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Đa số văn phòng hiện nay có sự hạn chế về diện tích. Chính vì vậy đòi hỏi người thiết kế phải tư vấn giúp khách hàng lựa chọn nội thất cũng như bố cục theo phong cách phù hợp với ngành nghề dịch vụ của quý công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng là việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công và trên hết đây chính là bộ mặt của Công ty. Thế nên, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó Công ty cổ phần Yeshouse đã và đang đầu tư mạnh mẽ để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình và đơn vị được Công ty cổ phần Yeshouse lựa chọn chính là Công ty TNHH Thiết Kế DD.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, DD luôn đón đầu những xu hướng thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của đội ngũ Cán bộ nhân viên. Ngoài cách thiết kế nội thất ấn tượng, sáng tạo của mình thì DD cũng chú trọng đến việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chính vì vậy, DD luôn là điểm đến lý tưởng, sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn

Tags: Thiết kế nội thất văn phòng  Thiết kế nội thất  Thi công nội thất văn phòng
          Thi công nội thất   Nội thất văn phòng đẹp  Nội thất văn phòng làm việc