vn | en
Thiết Kế DD

Thiết kế thi công hoàn thiện công trình

Thiết kế thi công quán cà phê

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công quán cafe tại TPHCM? Đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ là yêu cầu của bạn? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế quán coffee của Công ty DD chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy được những gì mình cần thông qua các công trình mà DD đã thực hiện cho các quán cà phê. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thiết kế thi công quán cà phê tại TPHCM giá rẻ
 
Dịch vụ thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM của công ty DD sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng để hoàn thiện quán cà phê của mình.


DD – đơn vị thiết kế và thi công nội thất quán Café, quán Bar hàng đầu Việt Nam


Tại DD, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán Cafe, quán Bar sáng tạo nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cùng những dự án tiếng tăm mà DD đã thực hiện thành công, chúng tôi cam kết mỗi mẫu thiết kế nổi bật mà DD đã trải qua luôn là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán đến khách hàng.

Thi công quán cà phê tại HCM chuyên nghiệp


Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại DD

 
  • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của DD và với khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Thiết kế DD cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất quán Cafe, Bar trên mặt bằng 2D.
  • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian quán thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, DD sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
  • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ DD tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Thiết kế quán cafe tại TPHCM giá rẻ


Hãy để thiết kế nội thất uy tín - DD truyền tải thông điệp ý nghĩa tới khách hàng của bạn


Không gian nội thất quán Cafe, Bar thực sự là một ngôn ngữ diệu kỳ để khách hàng ấn tượng và tìm lại thêm nhiều lần nữa. Để làm được điều đó, đội ngũ tư vấn hỗ trợ và những chuyên gia thiết kế hàng đầu tại DD sẽ đem tới khách hàng những giải pháp tối ưu, ngay cả với những quán Cafe diện tích nhỏ hẹp. Phong cách quán hiện đại, trẻ trung, hay cổ điển sẽ được phân tích đa chiều theo diện tích mặt bằng sẵn có và theo đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ quán hướng đến để tạo nên những bản thiết kế bắt mắt, thu hút khách hàng trong mọi góc độ không gian.

Giữa hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ uống quán Bar, hãy để DD góp phần tạo nên phong cách riêng cho quán Café, quán Bar của bạn bằng những mẫu thiết kế và thi công nội thất ấn tượng nhất.

 
Hãy lựa chọn DD để thiết kế quán cà phê giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm vừa ý và tốt nhất đến cho khách hàng. Nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

     
     >>>> Xem ngay các công trình thiết kế thi công quán cafe được DD thực hiện


 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline: + 84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn