vn | en
Thiết Kế DD

Thiết kế thi công hoàn thiện công trình

Thiết kế thi công showroom - shop thời trang

Bạn đang cần tìm nơi thiết kế thi công shop thời trang tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất? Bạn muốn tìm một nơi thi công shop giá rẻ tại TPHCM nhưng vẫn chưa tìm được?.

>>> Mách nhỏ cho bạn: Hãy đến ngay với công ty thiết kế shop tại TPHCM DD. Đây là công ty sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn cho một công trình showroom thời trang.
 
Thiết kế thi công shop quần áo thời trang tại TPHCM
 
Bên cạnh những sản phẩm chất lượng được bày bán thì không gian của shop và cách bày trí cũng làm cho khách hàng thường xuyên ghé shop của bạn hơn. Chính vì vậy, cùng tìm hiểu ngay cách thiết kế thi công shop thời trang quần áo tại TPHCM của công ty DD nhé!


Vì sao nên chọn DD để thiết kế thi công shop thời trang tại TPHCM?


Shop thời trang - Showroom luôn là "nền móng" sự khởi đầu cho mọi thành công của shop. Nếu có được một không gian shop quần áo ấm cúng, thu hút khách hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ quay trở lại không chỉ 1 lần. Chính vì vậy, việc thiết kế shop là vấn đề rất quan trọng.

DD luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất Showroom - shop thời trang đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 
Thiết kế DD với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom - shop thời trang hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế Showroom - shop thời trang phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.


Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom - Shop thời trang của DD


- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của DD với khách hàng.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: DD cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom - shop thời trang trên mặt bằng 2D.
- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D. 
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, DD Designer sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 showroom - shop thời trang như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ DD tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách. 

Thi công shop quần áo tại TPHCM
 
Công ty DD là đơn vị thiết kế nội thất, shop giá rẻ chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hàng mục công trình như: Thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, thiết kế và thi công nội thất biệt thự,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.
 
Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế shop tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline:  84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn