vn | en
Thiết Kế DD

Nhà phố, căn hộ chung cư

Thiết kế và hoàn thiện công trình căn hộ cao cấp An Dương Vương

Thiết kế - Thi công nội thất DD
Dự án: căn hộ cao cấp - An Dương Vương
Tổng diện tích: 76,3 m2
Chủ đầu tư: Cố Phụng Mai


Thiết kế và hoàn thiện công trình căn hộ cao cấp An Dương Vương

 

Mỗi ngôi nhà luôn có sự khác biệt với các nhà khác ở chi tiết hoàn thiện, bao gồm cả hoàn thiện bên ngoài lẫn bên trong công trình. Ngay cả trường hợp nhà liền kề xây sẵn giống nhau hoàn toàn phần ngoài thì sự khác biệt về thiết kế nội thất sẽ là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng không gian sống cũng như tính chất phong thuỷ của ngôi nhà đó.
 
Qua tham khảo và tìm hiểu đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, gia chủ đã tìm tới công ty thiết kế DD để được tư vấn và lên ý tưởng tỉ mỉ cho căn nhà. Định hướng yếu tố thẩm mỹ toát lên từ hình khối kiến trúc và từ cách sử dụng vật liệu. Trong tổng thể ấy, đồ đạc nội thất cũng có xu hướng tối giản: một lựa chọn hợp lý để tôn lên vẻ đẹp của không gian kiến trúc. Yêu sự đơn giản, nhẹ nhàng. Hoàn toàn phù hợp với căn nhà trong mơ : phong cách hiện đại, tối giản và sang trọng
Thiết kế với màu sắc nghiêng về tự nhiên, tông màu sáng ấm. Đồ nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và bếp gần như hoàn toàn thông với nhau, tạo cảm giác rộng và thoáng hơn.
 
Tủ đặt phòng khách được xử lý khéo léo để trở thành tủ trưng bày cũng là nơi chứa đồ, vừa đa năng vừa gọn gàng. Sự phối hợp giữa vật liệu, màu sắc và bố cục hình khối nội thất cũng như bố trí ánh sáng tạo nên một thể thống nhất, đơn giản nhưng không nhàm chán ở không gian đón tiếp.

Quá trình đô thị hóa kéo theo sự thu hẹp không gian sống dưới mặt đất khiến chung cư trở thành sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Căn hộ chung cư hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình ở mọi tầng lớp bởi tính thiết kế hiện đại , cảnh quan đa dạng, quy hoạch hợp lý...

Tuy nhiên để có được không gian hiện đại, thông thoáng và thẩm mỹ, sang trọng mà hài hòa trong trang trí nội thất cũng không phải là sự dễ dàng đơn giản, đòi hỏi các căn hộ phải có chủ nhân là người rất có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều cũng phải có sự can thiệp của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn