vn | en
Thiết Kế DD

Nhà phố, căn hộ chung cư

Thiết kế và thi công hoàn thiện công trình căn hộ chung cư cao cấp Trần Quốc Thảo

Thiết kế - Thi công nội thất DD
Dự án: căn hộ chung cư cao cấp - Trần Quốc Thảo Lô B
Chủ đầu tư: Bùi Thị Oanh        

Thiết kế và thi công hoàn thiện công trình căn hộ chung cư cao cấp Trần Quốc Thảo

Thiết kế và thi công nội thất chung cư cao cấp nhà chị Oanh tại TP.HCM theo phong cách hiện đại trẻ trung không cầu kỳ hoa văn đường nét nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, lịch sự với mỗi ai ghé thăm.

Được sự tin tưởng của khách hàng, qua quá trình tư vấn và thiết kế Công Ty TNHH Thiết kế DD đã đưa ra mô hình thiết kế tối ưu nhất mà chị Oanh tại TP.HCM đã cảm thấy rất ưng ý. Tuy diện tích không lớn nhưng với cách bài thiết bố trí đã làm không gian nhà Chị rộng, thoáng, nhiều tiện ích hơn.

Không gian bên ngoài là sự kết hợp phòng khách, bếp và vị trí làm việc nhà chị Oanh với phòng bếp được bài trí gọn gàng nhưng vẫn thông thoáng không ảnh hưởng mùi nấu nướng nhờ có bài trí máy hút mùi.

Từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công hoàn thiện Chị Oanh rất hài lòng về tư duy, cách bài trí nội thất của DD, tuy diện tích mặt bằng căn hộ chung cư nhà Chị tương đối nhỏ nhưng không gian sử dụng hết sức thoải mái nhờ sự kết hợp tổng thể bếp, phòng khách sử dụng chung, tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng của từng vị trí, thiết bị trong nhà.


Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

Liên hệ DD

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn

Tags:
Thiết kế nội thất chung cư đẹp Thi công nội thất chung cư Thiết kế chung cư
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ Thiết kế nội thất chung cư