vn | en
Thiết Kế DD

Cửa hàng, showroom

Thiết kế và thi công nội thất tóc Hair Salon

Đối tác: Mr Mạnh

Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, mọi người đều có nhu cầu làm đẹp khác nhau và làm đẹp tóc vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Và một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua - đó chính là salon tóc Mạnh. Với phong cách thiết kế sang trọng mà DD mang lại cho salon tóc Mạnh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về không gian thoáng đãng, sang trọng mà không kém phần tinh tế khi đặt chân tới salon này.

Thiết kế nội thất DD đã sử dụng phong cách cổ điển Vintage nhưng tối giản hơi hướng hiện đại đối với Hair Salon.
Điều thiết kế nội thất DD hướng tới là chi phí thi công thấp và thiết kế tối ưu giá tiền đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mang cho bạn nhiều ý tưởng và giải pháp hợp lí nhất, đảm bảo cho khách hàng không gian đẹp, độc đáo, ấn tượng nhất phù hợp với chi phí bạn bỏ ra.

Ngoài tay nghề, giá cả thì không gian cũng như cách phối cảnh nội thất cửa hàng cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng nó làm tăng độ uy tín và sự chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất DD luôn thi công trong thời gian ngắn , đảm bảo được ngưỡng hơn 95% , luôn trao đổi và chỉnh sửa với khách hàng trong quá trình vẽ, bảo hành công trình cũng như giảm thiểu các chi phí phát sinh.

Các dịch vụ của Thiết kế nội thất DD luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng và an tâm nhất khi đến với Thiết kế DD.


Công ty TNHH Thiết Kế DD  luôn mong muốn mang tới cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD

Hotline: 0974 470 718

Email: info@thietkedd.vn

Website: http://thietkedd.vn

 
Tags:   thiết kế nội thất showroom     thi công nội thất showroom
            thiet ke thi cong noi that showroom