vn | en
Thiết Kế DD
Tin tức

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA DONG CHA

19.12.2017 - Thời của những đồ uống đá xay đã qua đi và thay thế vào đó là trà sữa – Một thức uống không hề xa lạ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chút vị chát của trà hòa quyện với vị ngọt tương phản từ sữa tưởng chừng như không hợp mà lại tạo nên một thứ dễ uống, có thể chinh phục mọi đối tượng khách hàng.
DONG CHA - VỊ NGỌT CUỐI TUẦN

🛑Tên dự án: THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA DONG CHA
🛑Chủ đầu tư: Chị Trinh
🏩Địa chỉ: Long Xuyên, An Giang
🏩Diện tích: 109m2

 
Thời của những đồ uống đá xay đã qua đi và thay thế vào đó là trà sữa – Một thức uống không hề xa lạ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chút vị chát của trà hòa quyện với vị ngọt tương phản từ sữa tưởng chừng như không hợp mà lại tạo nên một thứ dễ uống, có thể chinh phục mọi đối tượng khách hàng.
 
Giữa cơn sốt trà sữa vẫn chưa giảm nhiệt, việc xây dựng thương hiệu quán trà sữa được chủ quán trà sữa DONG CHA đặc biệt coi trọng.
 

Đây là những hình ảnh thực tế quán trà sữa Dong Cha sau khi DD hoàn thiện và bàn giao chủ đầu tư
Trong thiết kế trà sữa, quan trọng nhất là phong cách của quán. Phong cách là cái đầu tiên cần nói đến sau khi đã định vị được khách hàng và chiến lược kinh doanh. Để lựa chọn phong cách chủ đạo cho quán cần căn cứ vào hai yếu tố trên để mang đến hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Hiện nay, đa số các quán trà sữa mọc lên đều thiết kế theo phong cách hiện đại với sự trẻ trung, năng động. Ngoài ra, những phong cách thường xuất hiện trong các mẫu thiết kế quán trà sữa khác như: acoustic, bụi... Không gian đẹp giữ vai trò quan trọng trong giữ chân khách hàng đến quán trà sữa.


 
Một yếu tố không thể không chú ý đến là hình ảnh trang trí trong quán. Việc sử dụng hình ảnh phải liên hệ với mẫu thiết kế để tạo nên sự đồng nhất, chuyên nghiệp. Sử dụng hình ảnh càng sáng tạo thì mẫu thiết kế quán trà sữa của bạn càng độc đáo và cuốn hút khách hàng. Bên cạnh đó, các yếu tố về bố cục và trang trí nội thất cũng cần chú trọng đảm bảo để mang đến sự hài hòa cho không gian.Thực khách đến quán cà phê không chỉ muốn thưởng thức hương vị thơm ngon của những giọt cà phê, mà còn muốn được thư giãn, cảm nhận cuộc sống theo cách riêng. Từ quá trình nghiên cứu đặc điểm tâm lý và thói quen thưởng thức ở từng địa phương và khu vực, DD luôn chú trọng thiết kế những quán cà phê đẹp, cá tính với cách bày trí ấn tượng để tạo nét khác biệt và ấn tượng.

Qúy khách cần tư vấn, thiết kế và thi công quán cafe - trà sữa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 Hotline: 0974 470 718
 Email: info@thietkedd.vn 
Website: http://thietkedd.vn/

Bài viết nổi bật