vn | en
Thiết Kế DD

Thiết kế website

Thiết kế web doanh nghiệp

Gói thiết kế web doanh nghiệp là cách hoàn hảo để các doanh nghiệp và vừa có thể trực tuyến. Gói này bao gồm một tùy chỉnh thiết kế được phát triển bởi một thiết kế đồ họa làm việc trực tiếp với khách hàng. Sử dụng các thiết kế mới, chúng tôi sẽ xây dựng các trang web bằng cách sử dụng các văn bản và hình ảnh bạn cung cấp. Một tên miền, địa chỉ của bạn trên internet, được bao gồm.
 


 
Tất cả các gói web doanh nghiệp  của chúng tôi được xây dựng sử dụng chức năng quản trị nội dung để giúp cho khách hàng rất dễ dàng quản trị và để duy trì. Xem ví dụ dưới đây của chúng tôi trong những trang web cơ bản để có được một ý tưởng về những gì bạn có thể nhận được với gói này. Đừng để cho đôi mắt của bạn lừa dối bạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn một cách hoàn hảo.

 
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH:
 
- Hệ thống quản trị nội dung: nghĩa là cho phép bạn tùy biến nội dung dù bất cứ đâu…
- Trang liên hệ
- Bộ sưu tập hình ảnh hoạt động
- Tích hợp bản đồ google và mạng xã hội
- Miễn phí 01 tên miền quốc tế
- Hosting và dịch vụ bảo trì cũng được bao gồm.
- Trọng tâm chính là để xây dựng một trang web  bắt mắt và hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể quản lý. Nếu bạn không có người chăm sóc thì hãy chọn gói bảo trì chăm sóc website của chúng tôi với giá cực kỳ hợp lý.

 
Nếu bạn muốn tham gia vào các nhiệm vụ quản lý trang web của riêng bạn sau đó chọn các gói hosting và một khi các trang web hoàn chỉnh, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hướng dẫn về làm thế nào để hoạt động trang web của bạn để nhận được nhiều hiệu quả nhất của thương hiệu trực tuyến của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline: + 84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn