vn | en
Thiết Kế DD

Thiết kế website

Thiết kế web giá rẻ

Hãy đến xây dựng sự hiện diện của doanh nghiệp nhỏ của bạn trên các trang web với các gói website cơ bản của chúng tôi. Với gói thiết kế web này của chúng tôi bạn sẽ có được một website hoàn toàn tùy biến được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn. Gói này là rất tốt cho bất cứ ai cần một sự hiện diện trên mạng đơn giản mà không làm mất nhiều ngân sách tiếp thị của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng ở tất cả các gói thiết kế web đều như nhau.

 
Tất cả các gói web doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi được xây dựng sử dụng chức năng quản trị nội dung để giúp cho khách hàng rất dễ dàng quản trị và để duy trì. Xem ví dụ dưới đây của chúng tôi trong những trang web cơ bản để có được một ý tưởng về những gì bạn có thể nhận được với gói này. Đừng để cho đôi mắt của bạn lừa dối bạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn một cách hoàn hảo.

 
CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN
 
Gồm 5 – 7 trang cơ bản (ví dụ như liên hệ với chúng tôi, về chúng tôi, dịch vụ, hình ảnh, lịch sử)
Với sự hiện diện của 3 hình ảnh trong Slide show
Các chức năng SEO cơ bản
Tích hợp Google Analytic
Tích hợp với mạng xã hội
Giao diện được lựa chọn từ kho giao diện của chúng tôi

 
Trọng tâm chính là để xây dựng một trang web  bắt mắt và hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể quản lý. Nếu bạn không có người chăm sóc thì hãy chọn gói bảo trì chăm sóc website của chúng tôi với giá cực kỳ hợp lý.
 
Nếu bạn muốn tham gia vào các nhiệm vụ quản lý trang web của riêng bạn sau đó chọn các gói hosting và một khi các trang web hoàn chỉnh, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hướng dẫn về làm thế nào để hoạt động trang web của bạn để nhận được nhiều hiệu quả nhất của thương hiệu trực tuyến của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DD
 
Hotline: + 84 974 470 718
 
Email: info@thietkedd.vn
 
Website: thietkedd.vn