vn | en
Thiết Kế DD

Tin tức

26 Tháng 02

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFÉ NHỎ ĐẸP, BẮT MẮT

Với các quán café có diện tích nhỏ mang phong cách teen, trẻ trung và hiện đại sẽ là sự hoàn hảo dành cho bạn.
10 Tháng 01

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH RUSTIC LÀN GIÓ MỚI HIỆN ĐẠI

Những người yêu thích không gian nội thất hẳn không còn xa lạ với phong cách Rustic. Như một làn gió mới từ Bắc Âu, Rustic đến với Việt Nam và được chào đón trong nhiều mẫu thiết kế nhà hàng, quán cafe đẹp mắt.

06 Tháng 01

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG HÚT KHÁCH VỚI PHONG CÁCH TRUNG HOA

Khi nhu cầu giải trí, vui chơi, ăn uống được nhiều người chú ý, thì có nhiều nhà hàng, khu ẩm thực,quán ăn nổi lên nhiều nơi. Vậy làm như thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, hiện đại để tạo nên sự khác biệt hấp dẫn khách.
...
29 Tháng 12

CÁCH ĐỂ THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ GÓC PHỐ

Với những thành phố lớn, diện tích đất sử dụng hạn hẹp thì việc tận dụng các góc phố để thiết kế quán cà phê được yêu thích hơn bao giờ hết.
21 Tháng 12

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUÁN CAFÉ CỦA BẠN TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO HƠN?

Giữa hàng ngàn quán cafe, quán của bạn vẫn trở nên nổi bật và thu hút khách? Có rất nhiều bí quyết xây dựng một quán café thành công và dưới đây là những lưu ý khi thiết kế quán cafe của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn.
19 Tháng 12

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA DONG CHA

Thời của những đồ uống đá xay đã qua đi và thay thế vào đó là trà sữa – Một thức uống không hề xa lạ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chút vị chát của trà hòa quyện với vị ngọt tương phản từ sữa tưởng chừng như không hợp mà lại tạo nên một thứ dễ uống, có thể chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Bài viết nổi bật