vn | en
Thiết Kế DD
Tin tức

Vấn đề phong thủy trong thiết kế Shop - Showroom bạn cần biết

30.11.2017 - Shop - Showroom thời trang quần áo là thứ thiết yếu để giữ chân khách hàng và giúp cho khách hàng quay lại với shop của mình. Chính vì vậy, việc thiết kế thi công shop luôn là điều người chủ cần chú ý kĩ càng. Một trong số đó là vấn đề về phong thủy. Đối với nhiều người phong thủy rất quan trọng, do đó bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu phong thủy trong thiết kế shop thời trang như thế nào nhé!
Shop - Showroom thời trang quần áo là thứ thiết yếu để giữ chân khách hàng và giúp cho khách hàng quay lại với shop của mình. Chính vì vậy, việc thiết kế thi công shop luôn là điều người chủ cần chú ý kĩ càng. Một trong số đó là vấn đề về phong thủy. Đối với nhiều người phong thủy rất quan trọng, do đó bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu phong thủy trong thiết kế shop thời trang như thế nào nhé!

>>> Xem ngay đơn vị thiết kế shop tại TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ đẹp "mê hồn"

 
Thiết kế thi công showroom

Nắm rõ các yếu tố phong thủy dưới đây sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và may mắn hơn nhé!


Các yếu tố phong thủy trong thiết kế shop showroom


Đặt bảng hiệu

Mỗi cửa hàng thì bảng hiệu là điều không thể thiếu, chính bảng hiệu là tiền đề để khách hàng vào shop của bạn. Vì vậy, đặt bảng hiệu như thế nào là điều không phải ai cũng biết. Bảng hiệu nên đặt theo hướng cửa hiệu, nên đặt hướng chính Bắc hoặc chính Đông không nên đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Nam để tránh sát khí của thời tiết.

Sàn nhà

Màu sắc của sàn nhà tạo nên cảm giác trực tiếp cho khách hàng. Do đó, màu sắc của sàn nhà bạn cũng nên đặc biệt chú ý khi thiết kế shop - showroom. Sàn nhà nên chọn gam màu đậm để tượng trưng cho sự chắc chắn, vững chãi của nền nhà. Đây cũng là yếu tố giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

 
Thiết kế thi công showroom

Thiết kế showroom cũng như những thiết kế nội thất nhà chung cư, màu sắc đóng vai trò quan trọng. Để đem lại nhiều may mắn, hưng thịnh và thuận lợi, hãy lựa chọn màu sắc theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, hợp theo mệnh gia chủ như vàng, nâu cho chủ nhân mạng Thổ, đỏ, tím cho chủ nhân mạng Hỏa... Những người thuộc hành Mộc ngoài việc chọn màu xanh để làm showroom thì có thể chọn màu đen vì Thủy sinh Mộc. Hiện tượng xung khắc của ngũ hành theo nguyên tắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc...

Bài viết nổi bật